Công ty cứu hộ lốp ô tô Hưng Yên Chuyên nghiệp giá rẻ

Phú Đạt Hưng Yên hiện là Công ty cứu hộ lốp ô tô Hưng Yên Chuyên nghiệp giá rẻ. Chúng tôi ngoài phục vụ hỗ trợ cứu hộ giao thông 24/24 thì tự tin. Cứu Hộ Lốp Ô Tô Hưng Yên Với bảng báo giá cứu hộ lốp ô tô của mình có giá thấp nhất thị trường miền bắc hiện nay.

cứu hộ lốp ô tô Hưng Yên Chuyên nghiệp giá rẻ
cứu hộ lốp ô tô Hưng Yên Chuyên nghiệp giá rẻ

Những thông tin cần cung cấp khi gọi cứu hộ lốp ô tô Hưng Yên

Dịch vụ cứu hộ lốp ô tô Hưng Yên| Chuyên nghiệp giá rẻ của Phú Đạt Hưng Yên. Sẽ tới nơi của quý khách gần một cách nhanh nhất sau khi tiếp nhận thông  từ quý khách. Quý khách chỉ cần cung cấp 1 số thông tin như :

  • Tên và số điện thoại liên hệ của bạn
  • Địa điểm xảy ra sự cố
  • Biển số xe đang gặp sự cố

Thông tin ngắn về nguyên nhân xảy ra sự cố. Tình trạng hiện tại của xe, có thể tiếp tục di chuyển được hay không

cứu hộ lốp ô tô Hưng Yên Chuyên nghiệp giá rẻ
cứu hộ lốp ô tô Hưng Yên Chuyên nghiệp giá rẻ

Các dịch vụ của Công ty cứu hộ lốp ô tô Hưng Yên Chuyên nghiệp giá rẻ

Phú Đạt Hưng Yên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ. Sửa chữa lưu động lốp ô tô tận nơi cho tất cả mọi loại xe thông dụng :

  • Cứu hộ lốp ô tô xe (vá vỏ xe ô tô, thay lốp xe ô tô, thay bánh xe sơ cua)
  • Cứu hộ bình acquy (kích bình acquy, câu bình acquy, sạc bình acquy). Hoặc thay mới bình acquy khi bình cũ không còn có thể tiếp tục sử dụng.
  • Dịch vụ sửa chữa cứu hộ lốp ô tô Hưng Yên| Chuyên nghiệp giá rẻ lưu động tận nơi. Các trường hợp hư hỏng nặng, không thể khắc phục tại chỗ. Phú Đạt Hưng Yên còn có dịch vụ cẩu xe, kéo xe.
  • Chuyên chở xe về trung tâm garage sửa chữa với đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng. Ngoài ra, các trang thiết bị, linh kiện. Khi thay thế sửa chữa cho khách hàng. Đều đảm bảo sản phẩm chính hãng, có thời gian bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.
cứu hộ lốp ô tô Hưng Yên Chuyên nghiệp giá rẻ
cứu hộ lốp ô tô Hưng Yên Chuyên nghiệp giá rẻ

Phú Đạt Hưng công ty cứu hộ lốp ô tô Hưng Yên

Trong suốt những năm qua với chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên luôn tâm huyết. Đam mê cùng giá cả luôn cạnh tranh nhất, Phú Đạt Hưng Yên – Công ty cứu hộ lốp ô tô Hưng Yên Chuyên nghiệp giá rẻ luôn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ đội cứu hộ lốp ô tô nhanh chóng chuyên nghiệp tại Hưng Yên

Đến với chúng tôi khách hàng chúng tôi mang lại:

Chúng tôi có chiều sâu kinh nghiệm và lành nghề. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra điều đó khi gọi điện hỏi nhân viên cứu hộ tư vấn trước hoặc khi nhân viên qua cứu hộ. Chúng tôi sử dụng các phương tiện, thiết bị cứu hộ đa dạng các chủng loại,  Đặc biệt trên xe cứu hộ đều được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình CO2,…nhằm đảm bảo an toàn cho xe của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự và trung thực. Một đơn vị cứu hộ giao thông, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn luôn đặt cao đạo đức nghề nghiệp. Thực hiện công việc cứu hộ lốp ô tô nhanh chóng, không làm ảnh hướng đến thời gian quý báu của khách hàng. Báo giá trước khi cứu hộ lốp ô tô, báo thêm chi phí phát sinh nếu có.

Khi quý khách gặp các sự cố về xe oto như : hỏng hóc, chết máy giữa đường. Xe bị nổ lốp hoặc lỗi ắc quy và các trường hợp tai nạn không muốn có. Quý khách yên tâm tìm đội cứu hộ lốp ô tô xe khách Hưng Yên.Trung tâm cứu hộ Phú Đạt Hưng Yên – Dịch vụ cứu hộ lốp ô tô xe khách Hưng Yên gần nhất, hoạt động 24/24 chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH PHÚ ĐẠT HƯNG YÊN

Chuyên: Cẩu kéo cứu hộ cứu nạn giao thông, vận chuyển máy công trình, vận chuyển hàng hoá trọng lượng lớn,…
MST: 0900917568
Hotline: 0326.116.116 – 0995.116.116 – 0968.259.006 (Zalo)
Địa chỉ: Thôn Yên Lịch, Xã Dân Tiến, Huyện Khoái Châu, Hưng Yên

Hình ảnh hoạt động