Cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô nhanh chóng, giá rẻ tại Hưng Yên

Quý khách đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô nhanh chóng, giá rẻ tại Hưng Yên. Hãy đến với Phú Đạt Hưng Yên chúng tôi, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Cứu Hộ Ô Tô Hưng Yên Và luôn cam kết dịch vụ giá rẻ nhất thị trường, hỗ trợ nhanh chóng nhất hiện nay.

cứu hộ ô tô nhanh chóng, giá rẻ tại Hưng Yên
cứu hộ ô tô nhanh chóng, giá rẻ tại Hưng Yên

Cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô nhanh chóng, giá rẻ tại Hưng Yên

Sau khi quý khách liên hệ đến Phú Đạt Hưng Yên – đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô nhanh chóng, giá rẻ tại Hưng Yên. Thông thường đội cứu hộ sẽ mất một khoảng thời gian để trả lời và xử lý cuộc gọi. Do đó, trong khi chờ đợi, tài xế nên bình tĩnh và: 

 • Tìm được điểm đỗ xe an toàn khi xảy ra tai nạn trên đường giúp người lái xe kiểm soát được các tai nạn nguy hiểm khác. Đồng thời, tài xế cũng nên bật tín hiệu cảnh báo. Nếu đèn không sáng, bạn nên sử dụng đèn pin để cảnh báo và đậu đúng làn đường của mình.
 • Nếu phương tiện không có thiết bị cảnh báo, người điều khiển phương tiện phải dùng vật thể bên ngoài chắn trước một khoảng cách nhất định và báo hiệu. 
 • Người lái xe cũng có thể đóng mở cốp để cảnh báo những người đi đường khác. Thực hiện kiểm tra trước để xác định bất kỳ hư hỏng nào.
 • Khi tai nạn bất ngờ xảy ra, lái xe có thể xem nguyên nhân ban đầu là gì và tìm kiếm sự trợ giúp để giải quyết tai nạn càng sớm càng tốt. Điều này cũng giúp lực lượng cứu hộ nhận biết được tình hình và chuẩn bị dự phòng kịp thời. 
 • Lúc này, bạn nên đề phòng những hỏng hóc cơ bản như thủng, hỏng ắc quy, hỏng hệ thống dầu.
cứu hộ ô tô nhanh chóng, giá rẻ tại Hưng Yên
cứu hộ ô tô nhanh chóng, giá rẻ tại Hưng Yên

Quy trình báo giá dịch vụ cứu hộ ô tô nhanh chóng, giá rẻ tại Hưng Yên

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu cứu hộ ô tô nhanh chóng, giá rẻ tại Hưng Yên từ quý khách
 • Bước 2: Khảo sát và lấy thông tin chi tiết về tình trạng cần cứu hộ ô tô từ khách hàng như: Loại xe, tình trạng hư, hỏng, đoạn đường, số điện thoại…
 • Bước 3: Tiến hành gửi đội cũng hộ ô tô đến nơi khách hàng
 • Bước 4: Đội ngũ dịch vụ cứu hộ ô tô nhanh chóng, giá rẻ tại Hưng Yên của Phú Đạt Hưng Yên. Sẽ tiến hành sửa chữa và bàn giao xe ô tô cho khách hàng
 • Bước 5: Thanh toán chi phí như mức giá ban đầu thỏa thuận.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ cứu hộ ô tô của Phú Đạt Hưng Yên

Nếu quý khách đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô nhanh chóng thì đừng bỏ qua đội cứu hộ giao thông Phú Đạt Hưng Yê. Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cứu hộ các tình trạng sự cố giao thông tại miền Bắc. 

 • Có mặt nhanh chóng

Chỉ sau khi khách hàng gọi 15 phút, đội cứu hộ của Trung Tâm Phú Đạt Hưng Yên sẽ có mặt trong 15 phút để giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 • Cứu hộ 24/24

Thấu hiểu sự bất tiện của khách hàng khi xảy ra hỏng hóc. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ Cứu hộ ô tô 24/24, kể cả những ngày lễ tết

 • Thợ sửa có kinh nghiệm và tay nghề cao

Toàn bộ đội ngũ thợ sửa chữa tại Trung Tâm Phú Đạt Hưng Yên đều được đào tạo bài bản. Không ngừng nâng cao tay nghề và có thái độ làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

 • Linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng

Toàn bộ các sản phẩm thay mới của chúng tôi đều được nhập khẩu từ những hãng ô tô phổ biến nhất hiện nay như: Toyota, Hyundai, Chevrolet, Mercedes, BMW, Mazda,…Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phụ tùng thay thế khi lựa chọn. Dịch vụ cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô nhanh chóng, giá rẻ tại Phú Đạt Hưng Yên

 • Giá công khai, minh bạch

Khi sử dụng dịch vụ của Cứu hộ  ô tô Phú Đạt Hưng Yên. Bạn sẽ được nhân viên báo giá chi tiết ngay. Sau khi khảo sát hiện trường và đánh giá mức độ hỏng hóc. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng phát sinh thêm phụ phí để thu thêm tiền của khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÚ ĐẠT HƯNG YÊN

Chuyên: Cẩu kéo cứu hộ cứu nạn giao thông, vận chuyển máy công trình, vận chuyển hàng hoá trọng lượng lớn,…
MST: 0900917568
Hotline: 0326.116.116 – 0995.116.116 – 0968.259.006 (Zalo)
Địa chỉ: Thôn Yên Lịch, Xã Dân Tiến, Huyện Khoái Châu, Hưng Yên

Hình ảnh hoạt động