Dịch vụ cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng giá rẻ

Phú Đạt Hưng Yên Dịch vụ cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng giá rẻ tự hào là đơn vị chuyên cung cấp. Các dịch vụ cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Cứu Hộ Lốp Ô Tô Cao Tốc Hà Nội Hải Phòng Sở hữu đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong tất cả các trường hợp cần hỗ trợ.

cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng
cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng

Dịch vụ cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng giá rẻ

Công ty cứu hộ lốp ô tô cao tốc  Phú Đạt Hưng Yên đã là người bạn đồng hành của rất nhiều bác tài trên tuyến đường cao tốc Hà Nội Hải Phòng. Để trở thành dịch vụ cứu hộ được nhiều người tin tưởng, chúng tôi – đội ngũ Phú Đạt Hưng Yên đã làm việc không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm qua. Giúp đỡ nhiều phương tiện giao thông một cách nhanh chóng, ân cần chu đáo nhất có thể. Giải quyết nỗi lo lắng của nhiều bác tài khi lưu thông trên đường. Lấy niềm vui của các bác làm động lực để làm việc.

Một số dịch vụ cứu hộ lốp ô tô cao tốc Phú Đạt Hưng đang có:

  • Dịch vụ cứu hộ bình acquy như: kích bình acquy, sạc bình acquy, câu bình acquy. Mọi vấn đề liên quan đến bình acquy chúng tôi đều có hướng để xử lý. Hỗ trợ thay mới bình ắc quy khi bình cũ không thể tiếp tục sử dụng.
  • Dịch vụ cứu hộ lốp như: thay lốp xe, vá vỏ xe, thay bánh xe sơ cua
  • Các dịch vụ sửa chữa lưu động: Sửa chữa xe ô tô lưu động, sửa chữa xe hơi lưu động, cẩu, kéo. Chuyên chở xe ô tô và trung tâm bảo hành hoặc garage sửa chữa với các trang thiết bị chuyên dụng
cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng
cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng

Phương châm phục vụ – Cứu hộ giao thông Phú Đạt Hưng Yên

  • Nhanh chóng và kịp thời.
  • Chất lượng phục vụ cao.
  • Giá cả cạnh tranh nhất.

Nhân viên tiếp nhận điện thoại sẽ có các hướng dẫn cần thiết thông báo tới khách hàng. Ngay lập tức và sẽ báo ngay với bộ phận dịch vụ cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng. Theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tình hình thực tế. Đội cứu hộ sẽ cử nhân viên đến sửa chữa tại chỗ hoặc cửa xe cứu hộ ô tô xuất phát trong vòng 30 phút. Kể từ khi nhận được thông báo về sự cố xe của quý khách. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. 

Phú Đạt Hưng Yên cam kết dịch vụ cứu hộ chất lượng

Phong cách phục vụ nhanh chóng, kịp thời, luôn có mặt sau 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Khách hàng sẽ được tư vấn sửa chữa miễn phí cũng như báo giá thiết bị ngay tại nơi xảy ra sự cố. Nhân viên có tay nghề cao sẽ được cử trực tiếp đến hiện trường để kiểm tra, xác định và sửa chữa sự cố. Nếu mức độ hư hỏng không thể sửa chữa tại chỗ thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cẩu xe. Về trung tâm bảo hành gần nhất. Đảm bảo chi phí tiết kiệm và hợp lý.

Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô tại trung tâm chúng tôi. Quý khách sẽ được hưởng các chính sách bảo hành. Chế độ bảo trì định kỳ theo thời gian quy định để đảm bảo quyền lợi riêng cho khách hàng. Với thời gian sửa chữa nhanh chóng cùng với phong cách. Làm việc chuyên nghiệp và tận tình bất chấp điều kiện thời tiết khó khăn, vất vả. Sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian chờ đợi để trải nghiệm sự hài lòng về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH PHÚ ĐẠT HƯNG YÊN

Chuyên: Cẩu kéo cứu hộ cứu nạn giao thông, vận chuyển máy công trình, vận chuyển hàng hoá trọng lượng lớn,…
MST: 0900917568
Hotline: 0326.116.116 – 0995.116.116 – 0968.259.006 (Zalo)
Địa chỉ: Thôn Yên Lịch, Xã Dân Tiến, Huyện Khoái Châu, Hưng Yên

Hình ảnh hoạt động