Kéo xe ô tô cao tốc – Cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng

Kéo xe ô tô cao tốc – Cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng Đường cao tốc giúp rút  ngắn thời gian di chuyển giữa các tỉnh với nhau. Tốc độ di chuyển cũng được phép chạy nhanh so với các tuyến đường bình thường. Cứu Hộ Lốp Ô Tô Cao Tốc Hà Nội Hải Phòng Tuy nhiên, việc xe ô tô chết máy, không thể di chuyển do gặp các sự cố là điều bình thường. Nếu bạn gặp phải điều này, và cần dịch vụ Cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng. Hãy gọi đến Phú Đạt Hưng Yên ngày để được kịp thời hỗ trợ.

Cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng
Cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng

Kéo xe ô tô cao tốc – Cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng

Với nhu cầu cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng của nhiều loại xe. Thì xe cứu hộ giao thông cũng được phân loại thành 3 loại khác nhau:

 • Xe cứu hộ giao thông hạng nhẹ

Đây là một loại xe kéo xe ô tô cao tốc – Cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng hiệu quả để giải quyết những trường hợp hỏng hóc. Bên cạnh đó, chúng xử lý vật cản cản trở quá trình lưu thông xe cộ. Với hệ thống xe kéo và cần cẩu gập dài linh hoạt thì việc giải quyết sẽ diễn ra nhanh chóng. Chúng được sử dụng với những nhiệm vụ có đối tượng giải quyết dưới 3 tấm. Giá xe cứu hộ giao thông hạng nhẹ có mức giá phù hợp và đảm bảo với nhiều nhu cầu hoạt động.

 • Xe cứu hộ hạng trung

Loại xe cứu hộ kéo xe ô tô cao tốc này sẽ được sử dụng để làm những nhiệm vụ có khối lượng từ 3 đến 8 tấn. Với trọng lượng này thì những chiếc xe cứu hộ cầm đảm bảo sự chắc chắn. Bên cạnh đó, cần có những hệ thống cẩu, nâng khỏe mạnh. Để có thể thực hiện những hành động như nâng, chở, vận chuyển.

Tuy nhiên, nếu chúng ta thấy một chiếc xe cứu hộ giao thông cũ thì đừng vội đánh giá. Bởi không phải xe cũ thì chất lượng nó cũng không tốt. Có thể do nhiều lần tham gia xử lý những nhiệm vụ nên ngoại hình xe có thể bị trầy xước. Nhưng chắc chắn chúng vẫn sẽ đảm bảo được độ an toàn khi chúng ta sử dụng.

 • Xe cứu hộ hạng nặng

Phương tiện xe cứu hộ kéo xe ô tô cao tốc hạng nặng được sử dụng. Để đối phó với những xe gặp nạn có khối lượng trên 8 tấn. Đây có thể là những loại xe cứu hộ giao thông sàn trượt. Chúng là phương tiện có thể giải quyết mọi những vấn đề khó nhằn trên đường bộ. Chúng ta có thể coi xe cứu hộ như là bộ phận giúp đỡ khi chúng ta gặp những trục trặc trên đường. 

Vì sao nên chọn dịch vụ cứu hộ lốp ô tô cao tốc?

Khi sử dụng dịch vụ “Kéo xe ô tô cao tốc – Cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng”, quý khách sẽ được:

 • Xử lý sự cố nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm được thời gian, công sức tối đa.
 • Không gây cản trở giao thông. Giảm tối đa ảnh hưởng đến tình hình giao thông chung.
 • Cứu hộ và sửa chữa sự cố chuyên nghiệp, đảm bảo.
Cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng
Cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng

Phú Đạt Hưng Yên – Dịch vụ cứu hộ lốp ô tô cao tốc uy tín

Đội ngũ nhân viên của Phú Đạt Hưng Yên đều là những người có nhiều năm trong nghề. Đã xử lý và cứu hộ thành công rất nhiều vụ tai nạn ở cả các khu nguy hiểm. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đội cứu hộ lốp ô tô cao tốc Hà Nội Hải Phòng an toàn nhanh chóng của chúng tôi.

Trang thiết bị cứu hộ đầy đủ và hiện đại:

Cứu hộ lốp ô tô cao tốc Phú Đạt Hưng Yên liên tục cập nhật và trang bị đầy đủ các loại xe. Thiết bị cứu hộ chuyên dụng hiện đại, từ dụng cụ để khắc phục sự cố nhẹ của xe như: bị hư xăm, hư ổ khóa, sạc bình điện cho tới các loại xe tải chuyên dụng để chở các loại xe bị hư hỏng nặng. Về Gara sửa chữa, thậm chí là các thiết bị như: cần cẩu, tời thủy lực để kéo những vật nặng từ khu vực sâu lên.

Nhanh chóng có mặt kịp thời 24/24 :

Bất cứ thời điểm nào trong ngày, chỉ cần nhận cuộc gọi từ khách hàng. Đội ngũ cứu hộ lốp ô tô cao tốc Phú Đạt Hưng Yên sẽ nhanh chóng có mặt tại nơi khách yêu cầu.

Nhiệt tình, trách nhiệm, giữ vững nguyên tắc nghề nghiệp:

Toàn bộ đội ngũ của nhân viên Phú Đạt Hưng Yên luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên trên hết. Cố gắng hết mình giúp người gặp nạn, đặc biệt không vì hoàn cảnh cấp thiết, bối rối của người gặp nạn mà trục lợi.

Cứu hộ giao thông Phú Đạt Hưng Yên cam kết:

 • Có mặt nhanh chỉ sau 15 phút
 • Hỗ trợ xử lý hỏng hóc nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng
 • Giá thành công khai, minh bạch

CÔNG TY TNHH PHÚ ĐẠT HƯNG YÊN

Chuyên: Cẩu kéo cứu hộ cứu nạn giao thông, vận chuyển máy công trình, vận chuyển hàng hoá trọng lượng lớn,…
MST: 0900917568
Hotline: 0326.116.116 – 0995.116.116 – 0968.259.006 (Zalo)
Địa chỉ: Thôn Yên Lịch, Xã Dân Tiến, Huyện Khoái Châu, Hưng Yên

Hình ảnh hoạt động